ตายโหดปริศนา ถูกปาดคอแทงท้อง ยาบ้าอยู่ข้างศพ!

อาทิตย์, 3 มิถุนายน 2561 (21:00:53)    

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.ท.รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีคนทำร้ายตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่159 ซอยรังสิต-นครนายก 16 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ประชาธิปัตย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านและถนนภายในซอย พบเลือดหยดเป็นทางจนถึงหน้าห้องพักชั้นล่าง ภายในห้องพบศพ นายวัฒนพร ศิริพรพันธ์ อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น ข้างตัวพบอาวุธมีดพับเปื้อนเลือดวางอยู่ 1 เล่ม ตามร่างกายมีบาดแผลที่ลำคอ 1 แผล หน้าท้อง 3 แผล โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12-24 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้องยังพบยาบ้าสีส้มอยู่ในถุงพลาสติกอีก 90 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
นายมนต์ชัย ศิริพรพันธ์ อายุ 48 ปี พ่อของผู้ตาย ให้การว่า ที่ผ่านมาลูกชายไม่ได้ทำงานอะไร และภรรยาเพิ่งหนีไปเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ยังมีปัญหาอีกหลายอย่าง จนเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตนเห็นรอยเลือดที่หน้าห้องของลูกชาย จึงได้เปิดประตูเข้าไปดูแต่ห้องถูกล๊อคจากด้านใน จึงพังประตูเข้าไปพบลูกชายนอนจมกองเลือด จึงได้เรียกกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่ลูกได้เสียชีวิตแล้ว ขณะที่ นางดรุณี สมบรูณ์รัตน์ อายุ 57 ปี ป้าของผู้ตาย เล่าวว่า เมื่อคืนเวลา 04.00 น. หลานชายได้มาเคาะประตูห้องเรียกให้ช่วยเรียกพ่อให้หน่อย ซึ่งตนก็เห็นหลานชายก้มหน้า แต่ตยังไม่เห็นบาดแผล เพียงแต่หลานเดินเหมือนขาเจ็บ นึกว่าหลานเดินตกร่องน้ำก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิต
 
ทั้งนี้ ร.ต.ท.รุจจิโรจน์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตายอีกครั้ง พร้อมทั้งเชิญตัวนางดรุณี ผู้เป็นป้าและพ่อของผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อีกครั้ง. ... 

ที่มา เดลินิวส์

We Since 2011 IKYZAA DOT COM © All rights reserved.

เกี่ยวกับเรา ติดต่อผู้ดูแล นโยบายส่วนบุคคล

Back to top

Error
Whoops, looks like something went wrong.