จับได้แล้ว "กระเทยแสบ" ยกเค้าบ้าน'นุ๊ก สุทธิดา' ของกลางกว่า 7 ล.

อาทิตย์, 3 มิถุนายน 2561 (21:10:07)    

ตำรวจฝ่ายสืบสวนบุกคุมตัวได้แล้ว ตีนแมวที่ลอบงัดบ้านอดีตนักร้องสาว "นุ๊ก สุทธิดา" กวาดทรัพย์สินไปเพียบ เผยเป็นสาวประเภทสอง จับได้พร้อมของกลางนานาชนิด มีของเพื่อนบ้านด้วย มูลค่าถึง 7 ล้านบาท

   เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ได้จับกุมคนร้ายเป็นชายที่ลอบเข้าไปงัดแงะลักทรัพย์ภายในบ้านพักในซอยลาดพร้าว 46 ซึ่งเป็นบ้านของ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา นักแสดงและอดีตนักร้องชื่อดัง วัย 41 ปี เบื้องต้น ได้รับการเปิดเผยว่า ผู้ที่ก่อเหตุรายนี้เป็นสาวประเภทสอง โดยพบของกลางจำนวนมาก อาทิ กระเป๋า 13 ใบ รวมทั้งทรัพย์มีค่าอื่นอีก มูลค่าไม่ต่ำกว่า 7 ล้านบาท ที่เป็นของอดีตนักร้องและเพื่อนบ้านหลังอื่นๆ อยู่ระหว่างคุมตัวสอบปากคำอย่างละเอียด 

   เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 26 พ.ค. คนร้ายลงมือช่วง นุ๊ก-สุทธิดา ออกไปธุระช่วงเที่ยงวัน และกลับมา 22.00 น. แล้วพบว่าห้องถูกรื้นค้น กระเป๋าหรู หลุยวิตอง หาย 3 ใบ และยี่ห้อโค้ท 1 ใบ รวมมูลค่า 70,000 บาท มีร่องรอยคนร้ายปีนเข้าทางด้านหลังบ้าน แต่คนร้ายพลาดทำกระเป๋าสตางค์ตกอยู่ในบ้าน เป็นกระเป๋ากำมะหยี่มีเงิน 200 บาท ได้ส่งไปตรวจสอบหาดีเอ็นเอ เพื่อเก็บเป็นหลักฐาน กระทั่งนำมาสู่การจับกุมได้ในครั้งนี้.
ที่มา เดลินิวส์

We Since 2011 IKYZAA DOT COM © All rights reserved.

เกี่ยวกับเรา ติดต่อผู้ดูแล นโยบายส่วนบุคคล

Back to top

Error
Whoops, looks like something went wrong.