10 สถานที่ท่องเที่ยวชายหาด น่าไปที่สุด ปี 2018!

จันทร์, 25 มิถุนายน 2561 (18:53:56)    

ปี พ. ศ. 2561 หลายคนเริ่มคิดถึงการหลบหนีแสงแดดในช่วงปลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งที่สภาพอากาศหนาว ความคิดในการทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่เบื้องหลังดวงอาทิตย์และทรายบางอย่างน่าสนใจมาก! แน่นอนว่าบางครั้งก็ยากที่จะคิดถึงสถานที่ใหม่ ๆ ที่จะไปหรือชายหาดที่ดีที่สุด  หากคุณกำลังมองหาที่สมบูรณ์แบบวันหยุดพักผ่อนชายหาดในปี 2018 ให้เราช่วยหาที่งดงามที่สุด

10 - Florida, USA

ฟลอริด้า

 บริเวณนี้ของอเมริกามีชายหาดที่ดีที่สุดบนโลกใบนี้ด้วยทรายสีขาวบริสุทธิ์และน้ำที่ใสมาก มีเกาะที่สวยงามและโดดเดี่ยวหลายเกาะอยู่ที่ดังนั้นคุณจึงสามารถหลีกหนีจากฝูงชนได้หากต้องการ สภาพอากาศโดยปกติอบอุ่นและต้อนรับชาวอเมริกันเป็นมิตรเป็นคุณจะได้ทุกที่อื่นในโลก

 

09 - Cancun, Mexico

แคนคูน แมกซิโก

หากคุณจินตนาการที่ไหนสักแห่งที่แปลกใหม่กว่านั้นทำไมไม่ลองรีสอร์ทที่น่ารักแห่งนี้ในเม็กซิโก? Cancun เป็นปลายทางที่ชื่นชอบสำหรับผู้ชื่นชอบการเที่ยวชมชายหาดและเป็นที่เข้าใจกันได้ง่าย ชายหาดที่นี่มีความเก่าแก่และไม่หนาแน่นเกินไป นอนเล่นบนเก้าอี้และอาบแดดเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากจนคุณไม่อยากออกไป มีสิ่งต่างๆมากมายให้ชม เช่นวัดของชาวมายันโบราณ และทะเลสาบเขตร้อน

 

08 - อควาบาจอร์แดน

อควาบา

นี่คือสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่เป็นอัญมณีที่แท้จริง ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลแดงจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปีพ. ศ. 2561 สำหรับนักท่องเที่ยว มีคลับชายหาดจำนวนมาก สำหรับผู้เข้าชมจะเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและท่าจอดเรือที่ดูใหม่ซึ่งคุณสามารถชมเรือยอร์ชหลายแห่งที่เดินทางผ่านได้ แน่นอนชายหาดที่ยอดเยี่ยมและดวงอาทิตย์ก็จะส่องแสงในส่วนหนึ่งของโลกที่มาในช่วงฤดูร้อน 

 

 

07 - โกลด์โคสต์ออสเตรเลีย Gold Coast, Australia

โกลด์โคสต์

โกลด์โคสต์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำของออสเตรเลียหากคุณต้องการแสงแดดทรายและความบันเทิง นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าภาพจัดงาน Commonwealth Games ในปีพ. ศ. 2561 ซึ่งจะกลายเป็นสถานที่เยี่ยมยอดยิ่งขึ้น ชายหาดที่นี่มีความน่าตื่นตาตื่นใจกับหาดทรายสีทองที่ยาวเหยียด กีฬาทางน้ำ การเล่นกระดานโต้คลื่นและวินด์เซิร์ฟที่ได้รับความนิยมอย่างมาก บาร์และร้านอาหารหลายแห่งในยามค่ำคืน 

 

 

06 - เซเชลส์, มหาสมุทรอินเดีย Seychelles, Indian Ocean

หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเยี่ยมชมบนชายหาด คือเซเชลส์ ตั้งอยู่ในน้ำทะเลที่ใสและอบอุ่นของมหาสมุทร อินเดีย เป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ทะเลเหมาะสำหรับการว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการังเพื่อชมพันธุ์ปลามากมายที่วิ่งตามคลื่น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแสงแดดสภาพอากาศที่ดีมากไม่ร้อนและไม่หนาว จากชายหาดที่เก่าแก่ที่พร้อมให้บริการคุณจะพบภูเขาอันเขียวชอุ่มในการเที่ยวชม

 

05 - บาร์เบโดส, แคริบเบียน Barbados, Caribbean

หาดทรายทีสีทองนุ่มนอนเล่นและผ่อนคลาย ทิวทัศน์แคริบเบียนที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าครามทำให้บาร์เบโดสเป็นสถานที่ที่คุณต้องไปอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณที่ต้องลองไป! อาหารที่นี่มีทุกอย่างที่ต้องการ ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าหมู่เกาะเหล้ารัมและไก่กระทุ้ง และอาบแดดกับทะเลแคริบเบียนผ่อนคลายคุณเต็มที่ หยิบเครื่องดื่มคว้าเก้าอี้และชะลอตัวลงสู่ชีวิตที่หนาวเย็นในท้องถิ่นของชีวิตที่นี่

 

04 - มอริเชียส, มหาสมุทรอินเดีย Mauritius, Indian Ocean

2018 ปีนี้เป็นปีที่ต้องไปเกาะเล็กๆที่พร้อมจะมอบความสุขให้คุณ แห่งนี้!! เพราะมันเป็นเครื่องหมาย 50 ปีของการเป็นอิสระจากกฎของสหราชอาณาจักร ดังนั้นจึงไม่เคยมีเวลาดีกว่าที่จะไปเป็นงานเฉลิมฉลอง หรือมาพักผ่อน กับการแสดงดนตรีสดหลายรายการไม่น่าเบื่อ แน่นอนว่าเกาะแห่งนี้มีชื่อเสียงอย่างมากต่อผู้รักชายหาด สภาพแวดล้อมอันเงียบสงบน้ำทะเลสีครามและหาดทรายที่ละเอียดทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชายหาดที่ดีที่สุดในโลก

 

03 - Cote D'Azur, ประเทศฝรั่งเศส

อาจเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาดในยุโรปคือพื้นที่ Cote D'Azur ในประเทศฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นเมือง Cannes หรือ Glacial Monte Carlo ชายหาดยาวและสีทอง และ สังสรรค์ยามราตรี

 

02 - บาฮามาส, แคริบเบียน Bahamas, Caribbean

ทะเลแห่งนี้เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักชายหาด Bahama เกาะที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ชายหาดทรายที่นี่ทำให้คุณได้ลิ้มลองสวรรค์อันแท้จริง 

 

01 - มัลดีฟส์, มหาสมุทรอินเดีย Maldives, Indian Ocean

หมู่เกาะมัลดีฟส์นั้นเยี่ยมยอดมาก เหมาะกับการหลบหนีความวุ่นวายมานอนเอนหลังหรือเปลญวนกับหนังสือดีๆและปล่อยให้โลกล่องลอยไป มีปลามากมายสายพันธุ์ที่ยอดเยี่ยม และสัตว์หลายชนิดในใต้ท้องทะเลที่งดงามอย่างมาก

We Since 2011 IKYZAA DOT COM © All rights reserved.

เกี่ยวกับเรา ติดต่อผู้ดูแล นโยบายส่วนบุคคล

Back to top

Error
Whoops, looks like something went wrong.